Phương pháp tuyệt vời của ông bố là bác sĩ chỉnh nha

Sau khi thay hết răng, tôi đã chính thức có một hàm răng không có răng sâu nhưng không thể răng khấp khểnh hơn được nữa. Tuy không có răng sâu nhưng hàm răng  khấp khểnh này khiến tôi không dám cười, không dám nói chuyện vơi sai vì sợ mọi người cười nhạo, trêu đùa.

chỉnh nha

chỉnh nha

Cũng chỉnh vì thế mà từ khi tôi bắt đầu thay răng, tôi gần như không co một bức ảnh chụp nào vì tự ti và xấu hổ. Bố tôi, một bác sĩ chỉnh nha của bệnh viện nha khoa Hà Nội, là một cơ sỏ nha khoa uy tín, đa đưa tôi đến nha khoa Hà Nội uy tín nơi bố làm việc và chỉnh lại hàm răng khấp khểnh cho tôi. Dù đó là Nha khoa uy tín bậc nhất, bố tôi cũng là một nha sĩ có tay nghề cao nhưng từ nhỏ, với những câu chuyện của bố về răng sâu, răng khấp khểnh và những con sâu hằng đêm bò ra tàn phá hàm răng của trẻ con, tôi lại thấy sợ ki bước vào nha khoa Hà Nội.

Chinh nha

Chỉnh nha

Tôi sợ đau, sợ những mũi khoan sâu của nha sĩ, sợ ống tiêm mà mỗi lần mẹ đưa đi tiêm phòng là tôi lại khóc hết nước mắt. Dĩ nhiên, bố biết điều đó. vậy nên bố không ngay lập tức đưa tôi vào phòng khám mà dắt tôi đi chơi khắp nha khoa Hà Nội uy tín cho tôi gặp gỡ và chơi với các bác sĩ, gặp các bạn cùng tuổi  đẻ chơi đùa cho vơi bớt nỗi sợ. và đến khi nằm lên giường bệnh của bệnh viên nha khoa uy tín chuẩn, tôi không còn sợ hãi nữa vì người làm và chữa răng  cho tôi chính là bố, người mà tôi yêu quý và tin tưởng nhất. Bố chắc chắn chỉ làm điều tốt đẹp nhất cho tôi và sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất mà tôi có thể tin tưởng và dựa vào.

 

Loading Facebook Comments ...