Quy cách in phong bì chuẩn của In Hồng Đăng

In phong bì là một trong những dịch vụ cạnh tranh nhất trong lĩnh vực in ấn. Cùng thị trường với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, In Hồng Đăng tự hào là đơn vị chiếm được một thị phần lớn tại thị trường Hà Nội.

Trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn quy cách báo giá in phong bì tại In Hồng Đăng, các bạn sẽ không còn phải thắc mắc hay băn khoăn tìm kiếm một đơn vị uy tín để in mỗi khi có nhu cầu in phong bì công ty ở Hà Nội nữa.

in phong bì

Quy cách chung:

– Miễn phí % khi thiết kế phong bì công ty tại In Hồng Đăng, dù số lượng bạn in phong bì ít hay nhiều, chúng tôi hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào liên quan đến thiết kế.

– Công nghệ in phong bì công ty: In Hồng Đăng sử dụng kỹ thuật in offset bao gồm các chất liệu giấy định lượng cụ thể được quy định sẵn như sau: Offset 100gsm, offset 120gsm, 140gsm.

– Gia công: Bế cán, băng dính nắp

– Đóng gói sản phẩm: số lượng 100 chiếc 1 gói

– Thời gian từ lúc nhận đơn hàng đến lúc giao thành phẩm cho khách hàng là từ 2-5 ngày.

– Một ưu đãi lớn cho quý khách hàng là được miễn phí giao hàng.

In phong bì giá rẻ

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra các quy cách báo giá in phong bì A4, A5, A6… , các chính sách ưu đãi nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất đến cho những khách hàng thân yêu.

In phong bì công ty được In Hồng Đăng chú trọng đầu tư trong mỗi công đoạn thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm, sự chủ động trong nguyên liệu và quy mô, nhà xưởng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang lại những mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay 0422 655 666.

Tham khảo thêm: >> Dịch vụ in giấy khen, bằng khen

Loading Facebook Comments ...