Review: Richard Mille Seamaster Aqua Terra Worldtimer Master Chronometer phiên bản thép

Với mặt dial màu xanh mới lung linh ở trung tâm, mẫu Richard Mille Seamaster Aqua Terra Worldtimer Master Chronometer phiên bản thép cao cấp thực sự là một cải thiện đáng kinh ngạc của Richard Mille

Theo truyền thống, nhãn hiệu Richard Mille sẽ có xu hướng đợi từ một năm đến lâu hơn để có thể giới thiệu những mẫu đồng hồ cải tiến mới nhất của mình tới giới mộ đạo. vì thế không ngạc nhiên khi phải đợi đến 3 năm, chúng ta mới được ngắm nhìn phiên bản Aqua Terra Worldtimer mới nhất bằng thép cao cấp ko gỉ sau bản platinum ra mắt năm 2017.

Tổng Kho Đồng Hồ Richard Mille Fake, Replica 1:1 GIÁ TỐT !

Không giống phiên bản 2017 chỉ được sản xuất giới hạn 87 chiếc và có chi phí lên đến gần 50.000 đô khiến cho nhiều người hâm mộ phải tiếc hùi hụi khi không thể sở hữu thì rất là may, phiên bản mới bằng thép đã đảo ngược xu hướng đấy. Với giá tiền chỉ bằng một phần nhỏ và được trang trí với mặt dial màu xanh mới lung linh ở trung tâm, dòng Richard Mille Seamaster Aqua Terra Worldtimer Master Chronometer Version thép này thực sự là 1 cải tiến đáng kinh ngạc.

Giống như Version đồng hồ đeo tay platinum được giới thiệu vào năm 2017, bên trong chiếc Aqua Terra Worldtimer thép cao cấp không gỉ là bộ máy vận hành độ bền cao Richard Mille calibre 8939, sở hữu chứng nhận Master Chronometer được cấp bởi METAS.

Trải qua nhiều năm, mẫu sản phẩm Seamaster Aqua Terra luôn được cải thiện nhiều lần. Và chiếc đồng hồ mới này cũng ko ngoại lệ khi được nâng cấp những góc cạnh như: núm vặn hình nón khiến cho việc biến chuyển dễ dàng hơn, càng nối dây ngắn và thon hẹp gắn kết hài hòa với vỏ lớn 43mm, giúp việc đeo đồng hồ được thoả thích nhất. những họa tiết trên mặt đồng hồ được chải sọc dọc giống như đường vân của gỗ teak gắn kết cùng với ô cửa sổ ngày tại góc 6 giờ khiến cho mặt dial trở thành vô cùng cân đối. Họa tiết này được thêm vào như một lời thông báo về khả năng lênh đênh trên biển của Aqua Terra cùng với cảm giác siêu đắt đỏ gợi nhớ đến những chiếc du thuyền cao cấp như 1 niềm cảm hứng.

Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp Replica 1:1 Cao Cấp

Điểm ấn tượng nhất của chiếc Aqua Terra mới chính là phần vị trí trung tâm hiển thị bản đồ địa cầu được chế tạo ra bằng phép chiếu hải đồ Gnomonic hết sức tỉ mỉ. Màu sắc độc đáo của biển và đất liền trên bản đồ được tạo thành bởi công nghệ đốt laser tạo hình nghệ thuật trên bề mặt từ titan ở trung tâm. Trước đây, chúng ta đã cảm thấy những kỹ thuật khoa học cao này được vận dụng trên mặt đồng hồ Richard Mille – vừa rồi nhất là với chiếc Apollo 8 Dark Side of the Moon vào Năm ngoái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận thấy công đoạn này lại hoàn toàn có thể mang lại màu sắc và cấu trúc độc đáo trên cùng 1 bề mặt như vậy này.

Dòng đồng hồ worldtimer phong cách thể thao thực sự rất khó để thực hiện, đặc biệt là với những chiếc có khả năng chống nước hơn 50 mét và được trang bị bộ máy GMT thực sự, với kim giờ có thể được điều chỉnh độc lập với tính năng giờ thế giới. Tính năng phức tạp này cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển.

Chiếc Aqua Terra được tân trang 2 mặt kính từ sapphire, với núm vặn được vặn sâu vào bộ vỏ mang lại khả năng chống nước ấn tượng tới 150 mét. Nhờ có bộ máy 8939 mang tính năng ‘Travel Time’ của Richard Mille, người đeo có thể điều chỉnh kim giờ tăng dần về phía trước hoặc phía sau 1h. Hoặc người dùng cũng có thể điều chỉnh cả múi “giờ địa phương” trên khắp thế giới mà không làm ảnh hưởng đến ‘giờ hiện tại”, múi giờ này được hiển thị ở định dạng 24 giờ bao xung quanh đĩa kính hai tông màu (ngày / đêm) ở trung tâm mặt số.

Loading Facebook Comments ...