Richard Mille RM 11-03 với nhiều thiết kế siêu đẹp

Sự kiện đấu giá Only Watch doanh nghiệp 2 năm một lần bắt đầu từ năm 2005. Đây là một sự kiện rất được để ý bởi giới mộ điệu trên toàn thế giới. Sự kiện vượt trội với sự tham gia của các thương hiệu bậc nhất, mỗi thương hiệu sẽ đưa ra một chiếc đồng hồ để tham gia đấu giá. hầu hết số tiền đấu giá sẽ được dùng để từ thiện.

Tại sự kiện này những nhà sưu tầm sẽ có dịp được chiêm ngưỡng và khả năng sở hữu các dòng đồng hồ có 1 không 2. Tại Only Watch 2019, Richard Mille đem đến dòng RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren. Chúng ta hãy cùng xem dòng đồng hồ này sở hữu điểm gì vượt trội.

Nhìn qua về mẫu mã vỏ thì đây là một trong những thiết kế vượt trội tại Only Watch 2019, dòng đồng hồ này là đi đầu cho việc sử dụng những nguyên liệu mới và tiên tiến trong chế tạo đồng hồ. nguyên liệu làm nên bộ vỏ với kích thước 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm này chính là Carbon TPT® và Orange Quartz TPT® làm cho bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian. tuy nhiên bộ vỏ có sự hòa trộn tạo nên thiết kế rất cá tính và thể thao, một phong cách riêng rất “ngầu”.

Là sự hợp tác chiến lược của cả 2 hãng đồng hồ Richard Mille và siêu xe Mclaren, mẫu Richard Mille RM 11-03 này được được hưởng phần nhiều thiết kế với cảm hứng lấy từ các mẫu siêu xe Mclaren, cụ thể ở đây là chiếc McLaren 720S. Đầu tiên ta có thể nhắc tới vành bezel được cảm hứng trong khoảng các dòng lốp xe. Núm chỉnh giờ thì như một cái bánh xe thu nhỏ, Đến “lazang” cũng được được làm cực kỳ chi tiết và đẹp, 2 núp bấm của flyback chronograph cũng với cảm hứng từ hai ống xả rất ấn tượng. Chi tiết trang trí hình chữ “U” bằng titanium trên vành bezel được tạo hình theo ống hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, có chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế.

Nhìn vào khu vực mặt số với thiết kế dạng skeleton khoe các chi tiết máy với độ hoàn thiện cực kỳ cao của Richard Mille, Ta sẽ thấy được rất đa dạng các tông màu được dùng nên lúc đầu nhìn chưa quen sẽ cảm thấy tương đối rối mắt. Bộ kim trọng điểm và ô lịch báo ngày ngay dưới góc 12h khá dễ nhìn. Là chiếc đồng hồ mang chức năng flyback chronograph nên bạn với thể reset lại quá tình tính giờ rất thuật tiện.

RMAC3 là bộ máy danh dự được dùng để cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren. Đây là 1 bộ máy được thiết kế cũng như hoàn thiện bằng cách kỹ thuật cao. các cầu nối titanium 5 cấp độ đều được xử lý PVD. những chi tiết không được phủ cát mịn thì sẽ được phủ rhodium,… những chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét thông qua mặt đáy đồng hồ có mặt kính sapphire cao cấp.

Loading Facebook Comments ...