Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, Thụy Sĩ có phải tốt nhất hiện nay?

 

Trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay có rất nhiều loại gỗ đắt rẻ, chất lượng tốt xấu khác nhau, vậy làm sao để bạn có thể biết được loại nào là nên dùng và có chất lượng và mức giá hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Theo lời khuyên của những người sử dụng sàn gỗ có kinh nghiệm việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giúp bạn có một sàn nhà luôn bền đẹp, sang trọng, cốt gỗ vàng sạch và không chứa hóa chất độc hại. Hiệp hội ván sàn của Châu Âu lớn nhất hiện nay với nguồn cung ứng rất chuẩn mực và chất lượng.

Lịch sử hình thành nền gỗ ván sàn công nghiệp Châu Âu có từ rất lâu , từ những năm 50 của thế kỷ trước, cho nên công nghiệp của họ rất phát triển, hiện nay tiêu chuẩn môi trường đề ra đối với các sản phẩm ván sàn gỗ của họ là rất cao. Yếu tố sức khỏe con người luôn được coi trọng, sử dụng sàn gỗ Châu Âu là bạn đã có được một sức khỏe tốt và tốt cho cả các thành viên khác trong gia đình mình nữa.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đa phần là không có khả năng chịu nước, tuy nhiên bạn có thể tìm mua được dòng sàn gỗ chịu nước tốt như sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sĩ, nó có thể ngâm trong nước 72 giờ đồng hồ vẫn không bị hư hỏng, yếu tốt cốt lõi là người ta đã nghiên cứu riêng sản phẩm cho thị trường Việt Nam, bổ sung một loại keo đặc biệt hơn để chống lại các tác động xấu từ môi trường trong nước. Các bạn có thể tham khảo thêm: Sự thật sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không? Chuyên gia đánh giá.

Sàn gỗ Kronoswiss có tốt không

Các loại ván sàn gỗ Châu Âu hiện nay có thể kể đến như: Ván sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo với những kiểu vân gỗ và màu sắc cá biệt, ít đụng hàng, ván sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sĩ, sàn gỗ Alsafloor nhập khẩu từ Pháp với nhiều mẫu mã đẹp, bề mặt sần cấp độ chống mòn AC6, công nghệ hèm khóa zip’n’go thông minh, siêu lắp đặt nhanh chóng và thay thế vô cùng dễ dàng.

Ván sàn gỗ Sensa được nhập khẩu từ Châu Âu với mức giá khá tốt, có cả loại sàn 8mm và 12mm cho bạn thỏa sức lựa chọn. Các loại sàn gỗ Châu Âu có đặc điểm là lắp đặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: http://isango.vn/san-go-cong-nghiep-chau-au-cuoc-dua-thi-truong-nam-2018-dnew2465.htm

Nhược điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có lẽ là ít có sản phẩm có khả năng chịu được nước, giá thành lại khá cao, ít khách hàng có đủ khả năng tài chính để sử dụng dòng sản phẩm này, nó vẫn được coi là loại mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực ván lót sàn nhà ở. Sức tiêu thụ không lớn như các loại ván lót sàn Malaysia hay Thái Lan.

sàn gỗ Kronoswiss

Kết luận: Mỗi dòng sản phẩm đều sẽ có những ưu điểm riêng của nó, được mặt này sẽ yếu mặt kia. Cái ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ Châu Âu hay Thụy Sĩ đó chính là vân gỗ rất đẹp, chân thật, màu sắc hiện đại, cốt gỗ sạch, hệ số phát thải cực thấp và được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà ở cao cấp, sản phẩm định hướng đến phân khúc khách hàng có điều kiện tài chính tốt. Khả năng chống chịu ẩm, chịu nước của các loại sàn gỗ này lại thua các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia. Nếu bạn cần loại nồi đồng cối đá thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn các mẫu sàn gỗ Malaysia 12mm.

 

Loading Facebook Comments ...