Sinh nhật 10 năm của Kids Plaza có những sự kiện gì ?

10 năm một chặng đường của Kids Plaza. Cùng sự đồng hành của các ông bố và mẹ những vị khách hàng thân quen của Kids. Sinh nhật Kids Plaza 10 năm sẽ là một sự kiện lớn với hàng loạt các chuỗi sự kiện nhỏ để gửi tới những vị khách hàng, những người mẹ vĩ đại nhất.

1. 10.000 lá thư tay tặng khách hàng

Nhằm tri ân tới những người phụ nữ vĩ đại của gia đình. Đã hy sinh, vất vả và lo chu toàn mọi thứ. Kids Plaza đã tự tay viết 10 nghìn lá thứ với những lời cảm ơn sâu sắc nhất từ tận đáy lòng để cảm ơn tất cả các bà mẹ trên toàn thế giới.

viết thư tay kids plaza

10.000 lát thư tự viết, từ nói lên tấm lòng của Kids Plaza đã được trao tặng tận tay tới các bà mẹ. Chúc tất cả các mẹ sẽ luôn mạnh khỏe và thật hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

2. Kỷ lục 500 mẹ bầu tập Yoga lớn nhất Đông Nam Á

Hiểu được lợi ích của yoga dành cho các bà mẹ bầu. Kids Plaza tổ chức sự kiện tập yoga với 500 mẹ bầu sẽ tạo nên kỉ lục tại Đông Nam Á. Cùng sự dẫn dắt và huấn luyện viên là Ông Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á. Các mẹ sẽ biết và hiểu hơn và yoga

– Lập kỷ lục 500 mẹ bầu tập Yoga lớn nhất Đông Nam Á

– Talkshow thai giáo giúp con thông minh từ trong bụng mẹ.

– Trải nghiệm các gian hàng

– Bốc thăm cơ hội trúng 10 gói đi sinh trị giá 45.000.000 đ/gói

– Fashion show

Kỷ lục yoga 10 năm kids plaza

3. Cuộc thi ảnh mẹ làm tốt lắm

Chia sẻ ảnh và câu chuyện về hành trình làm mẹ với giải thưởng lên tới 65 triệu đồng. Được các bà mẹ nhiệt tình tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, cảm động nhất.

4. Video cảm ơn mẹ làm tốt lắm

Câu chuyện về 1 người mẹ khi phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Một clip 8 phút đặt vấn đề “Người phụ nữ có nên bỏ con để chọn sự nghiệp?” đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thật không đơn giản vì sự lựa chọn nào cũng có giá đi kèm.

Câu chuyện Kids Plaza mang đến đã chạm vào trái tim của người xem, truyền tải thông điệp về sự hy sinh của người phụ nhữ cho gia đình, con cái, khiến người xem đồng cảm với cảm xúc nhân vật.

Để theo dõi các sự kiện này các mẹ có thể xem tại website: kidsplaza.vn hoặc liên hệ tổng đài Kids Plaza: 1800.6608 để được các tư vấn viên hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...