Sun and Moon Limited edition trải nghiệm mới trong những điều quen thuộc

Orient Sun and Moon Limited Edition 65th Anniversary
Hãng Orient vừa giới thiệu phiên bản Orient Sun and Moon Limited nhân kỉ niệm 65 năm sinh nhật của hãng. Chúng tôi rất may mắn khi đã có trên tay bản kỉ niệm này với giới hạn chỉ 3000 chiếc trên toàn cầu.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/15/day-da-dong-ho-da-da-dieu-sang-trong-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/15/dong-ho-dinh-vi-gia-re-q50-chinh-hang-wonlex-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/15/kham-pha-suc-quyen-ru-cua-chiec-dong-ho-casio-sheen-she-3029l-7a2udr/

 

– Bản Orient Sun and Moon Limited có thể nói là sự kết hợp cực kì hài hòa giữa sự trẻ trung với thiết kế hiện đại mới mẻ, khỏe khoắn với kim xanh lại kết hợp rất tốt cùng màu vàng cực kì sàng trọng. Điều đó làm cho Orient Sun and Moon Limited cực kì dễ đeo với rất nhiều đối tượng từ 20 tuổi đổ lên đến 50 – 60 tuổi vẫn đeo vô tư.
– Bản Orient Sun and Moon Limited này được làm dựa trên bản Orient Sun and Moon gen 2, cùng với bản màu xanh có một số cải tiến mới như cọc số La Mã dài và mảnh hơn nhiều, không bị tròn và béo như các bản màu trắng, đen hay vàng hồng khiến đồng hồ lịch lãm hơn nhiều, lịch ngày cũng được chuyển sang bên phải. Ngoài ra ở đáy bản Orient Sun and Moon Limited có khắc dòng chữ 65th Anniversary nhân kỉ niệm 65 năm sinh nhật hãng cùng số thứ tự của chiếc đồng hồ / 3000 chiếc.

– Tất nhiên bản Orient Sun and Moon Limited vẫn giữ đầy đủ các ưu điểm của bản gốc như: kính saphia cong lúp, khóa chống hằn kèm dây da thật, made in Japan…
– Và để sở hữu chiếc Orient Sun and Moon Limited Edtion 65th Anniversary bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền khiêm tốn, giá niêm yết của hãng là: 11.300.000 VNĐ.

Loading Facebook Comments ...