Suýt chia tay vì muốn trở thành bác sĩ chỉnh nha

Đã ba ngày nay, nó không nghe điện thoại của Tùng, không đọc tin nhắn, không zalo, không facebook. Nó muốn suy nghĩ cho kĩ. Hôm ấy như thường lệ nó đến nha khoa uy tín, làm đơn khám cho mấy bác răng sâu, mấy bé răng khấp khểnh.

chỉnh nha

chỉnh nha

Nhưng hôm nay Tùng có vẻ ra ngoài hơi lâu. Hai đứa đang dỗ một đứa bé khóc nhè vì sợ phải vào chỉnh nha thẩm mĩ để sửa lại hàm răng khấp khểnh của bé, bỗng nhiên Tùng có điện thoại và Tùng ra ngoài đã được hơn một tiếng đồng hồ. Lúc trở về trông Tùng khá lạ. Tùng xin về sớm và trong suốt quãng đường về nhà, Tùng không nói gì, và nó cũng không hỏi. Khi xuống xe, lúc chuẩn bị lên nhà, Tùng ôm lấy nó và nói, Tùng sắp đi du học để trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp. Thủ tục đã xong, hai tuần nữa sẽ đi. Nó chết trân. Nó không dám tin vào những gì nó nghe thấy. Vì trở thành một bác sĩ chỉnh nha giỏi, chỉnh nha chuyên sâu, Tùng sẽ bỏ lại nó một mình, quan trọng hơn, Tùng đã có dự định từ trước nhưng chỉ cách ngày đi hai tuần, Tùng mới nói với nó.

Chinh nha

Chỉnh nha

Tùng sợ nó buồ, nhưng Tùng không biết rằng, chính vì tùng giấu nó, nó càng buồn hơn, nó ủng hộ Tùng trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu nhưng không phải theo cách này. Nó cứ ngỡ mình sẽ nói chia tay với Tùng nhưng nó làm không được. Nó gặp Tùng, ôm Tùng và khóc. Nó hứa sẽ đợi Tùng trở về. Tùng cũng xin lỗi nó và hứa sẽ thường xuyên nhắn tin cho nó về tình hình của mình ở bên kia. Tùng vui vì hai đứa nó không vì chuyện này mà chia tay, nếu vậy thì chắc Tùng sẽ phải từ bỏ ước mơ của mình, từ bỏ luôn cả tình yêu của hai đứa mất.

Loading Facebook Comments ...