Tại sao lại chọn rèm lá dọc cho văn phòng bạn

Tấm rèm không chỉ là đồ trang trí mà nó còn có rất nhiều vai trò khác nhau như cản ánh nắng, cách nhiệt, cách âm… và đặc biệt là có thể tạo môi trường làm việc mới mẻ ,thoải mái cho nhân viên, để họ có thể  tích cực làm việc năng động sáng tạo cho công ty. Nếu bạn tinh ý thì bạn sẽ thấy rất nhiều những văn phòng đã chọn lựa  rèm lá dọc. Vậy vì sao  rèm lá dọc được chọn nhiều trong  văn phòng?

>> giá rèm cửa văn phòng

rèm lá dọc cho văn phòng

  1. Ưu điểm nổi trội của rèm lá dọc

– Rèm cửa lá dọc được làm từ  những sợi tổng hợp chủ yếu được tạo thành từ polyester cực kì an toàn cho người dùng.

-Rèm lá dọc rất dễ dàng sử dụng :có thể  điều khiển tấm rèm sang phải hoặc sang trái theo ý muốn của người dùng.

-Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng với những gam màu phong phú.

-Giá tiền của tấm rèm lá văn phòng phải chăng, so với những loại rèm khác nhau cho văn phòng, giá của rèm cửa lá dọc được xếp vào loại rèm có giá trung bình nên dễ dàng để lựa chọn và thích hợp với quy  mô trong văn phòng phổ biến .

-Rèm cửa lá dọc có khả năng chống ánh nắng cực tốt.

-Có thể dễ dàng làm sạch,bảo dưỡng và có tuổi thọ cao.

– Dễ dàng thi công lắp đặt rèm.

rèm văn phòng

  1. Cách chọn lựa rèm lá dọc phù hợp với văn phòng làm việc

Ở Việt Nam, mùa hè  nhiệt độ tương đối cao mà trong những văn phòng cao tầng những tia  nắng chiếu thẳng vào ô cửa gây ra cảm giác khó chịu nóng nực . Khi bạn  sử dụng rèm lá dọc sẽ giúp hạn được chế ánh nắng ,chống chịu nhiệt tốt.

– Chọn rèm cửa  lá dọc cho những văn phòng nhỏ: Nên lựa chọn rèm lá dọc có sáng màu, đơn giản  tạo cảm giác thoáng đãng cho văn phòng.

– Chọn rèm cửa lá dọc cho  những văn phòng lớn: Có thể lựa chọn loại rèm  tối màu, hoặc chọn rèm cửa cao cấp có màu xanh để mang lại cảm giác dễ chịu nhất.

– Chọn màu rèm  phù hợp với nội thất trang trí trong văn phòng: để tạo nên sự hài hòa và cân đối  ở trong toàn bộ không gian, các bạn cần chọn lựa màu rèm sao cho phù hợp với màu đồ nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc, màu sơn tường,  tủ tài liệu,

Văn phòng của bạn sẽ trở nên thật tinh tế hơn khi có bộ rèm  vừa che được nắng,vừa  tránh ánh sáng lại có mang đến cảm giác thoáng đãng , mới mẻ. Các bạn có thể điều chỉnh tấm rèm sao cho ánh sáng và tầm nhìn thích hợp ra bên ngoài.

Với sự thuận tiện và sử dụng dễ dàng cùng với những lợi ích mà bộ rèm cửa lá dọc mang lại cho văn phòng của bạn thì bạn nên tìm và đặt mua ngày để được hưởng những lợi ích nó mang lại. Hãy đến những cơ sở uy tín để được lựa chonjvaf tư vấn nhiệt tình nhất.

>> lắp rèm roman

 

Loading Facebook Comments ...