Tạo ấn tượng với phụ huynh cùng phần mềm quản lý học sinh KidsOnline

Các trường phải tìm cách nâng cao hình ảnh cũng như tạo được ấn tượng, chú ý từ phía phụ huynh. Đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học hay nâng cao trình độ giáo dục của giáo viên, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại đang là cách được rất nhiều trường học sử dụng. Nhưng những cách đó tốn không ít tiền bạc mà lại cần một khoản thời gian dài. Và KidsOnline-phần mềm quản lý học sinh chính là giải pháp cho các trường mầm non.

Phần mềm quản lý học sinh

Vấn đề số lượng học sinh đầu vào luôn là vấn đề vào mỗi đầu năm học của các trường học nói chung và các trường mầm non nói riêng. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, số lượng trường mầm non tăng lên rất nhiều. Các trường mầm non tư thục mọc lên như nấm hay các trường mầm non quốc tế cũng gia tăng không kém, khiến tỉ lệ cạnh tranh giữa các trường ngày càng cao.

Phần mềm mầm non KidsOnline hỗ trợ thầy cô trong việc theo dõi và đánh giá trẻ đồng thời là cây cầu kết nối thông tin với phụ huynh. Hai điểm này chính là hai điểm chính, nổi bật nhất tạo được lòng tin với phụ huynh. KidsOnline đã làm như thế nào?

KidsOnline sở hữu nhiều tính năng giảm nhẹ gánh công việc của thầy cô, giúp thầy cô làm việc hiệu quả hơn. Ví dụ như thanh nhắc nhở công việc. Trên giao diện ứng dụng của thầy cô có một thanh quản lý công việc nên thầy cô sẽ luôn kiểm soát được số lượng công việc mình đã hoàn thành và chưa hoàn thành. Thầy cô sẽ không phải lo lắng mình bỏ sót công việc nữa. Chính điều này cũng khiến bố mẹ an tâm hơn về hiệu quả làm việc của thầy cô.

Mời quý vị xem thêm: Sổ liên lạc điện tử học sinh

Phần mềm mầm non

Tính năng cập nhật nhật ký hoạt động thì cho phép bố mẹ được theo dõi những hoạt động của con ở trường, biết được hôm nay con ở trường như thế nào? Có ngoan, có nghe lời không? Biết được những thông tin này sẽ giúp bố mẹ gạt đi những lo lắng và an tâm làm việc hơn.

Phần mềm quản lý học sinh mầm non KidsOnline chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho thầy cô và nhà trường trong việc nâng cao hình ảnh, danh tiếng cũng như tạo được ấn tượng với phụ huynh.

Đăng ký dùng thử tại đây: Đăng ký tài khoản

Loading Facebook Comments ...