Tất cả về điểm sáng sàn gỗ tự nhiên

 

Trong tự nhiên có rất nhiều loại cây thân gỗ khác nhau, mỗi loại cây gỗ sẽ cho những loại gỗ với chất lượng không giống nhau. Mặt khác, chất lượng gỗ khác nhau còn tuỳ thuộc vào quy trình sản xuất của từng giai đoạn, thời kì. Những giai đoạn có công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ cho những sản phẩm làm từ gỗ khác với sản phẩm được tạo ra từ giai đoạn mà công nghệ sản xuất còn nhiều hạn chế. Và chất lượng của các loại sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cũng vậy. Bên cạnh việc gỗ của các loại sàn này được lấy từ những cây thân gỗ tốt trong tự nhiên thì quy trình, cách thức sản xuất cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của loại sàn gỗ tự nhiên này.

Quy trình sản xuất sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên đáng chú ý

Quy trình sản xuất sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên đáng chú ý

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều chủng loại

Hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp như: Sàn gỗ Căm Xe Lào, Sàn gỗ Chiu Liu, Sàn gỗ Giáng Hương, sànTràm bông vàng, sàn gỗ Lim, sàn gỗ Muồng đen, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Sồi Mỹ, sàn gỗ đỏ Nam Phi, Sàn gỗ gõ đỏ, sàn Cà Chít, sàn gỗ Sồi đỏ, sàn gỗ Tần bì, Sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ bằng lăng,sàn gỗ Chò trỉ….và nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác. Trong các loại này thì sàn gỗ Giáng Hương là có giá cao nhất và sàn gỗ Căm xe là loại phổ biến và bán chạy nhất

sàn gỗ căm xe sau khi hoàn thiện

Sàn gỗ Căm xe sau khi hoàn thiện

Chủng loại gỗ đa dạng đem đến sự đa dạng cho những sàn phẩm sàn gỗ tự nhiên này. Đây là một tập hợp phong phú, tạo điều kiện cho người tiêu dùng, các đại lý có thể tha hồ lựa chọn cho mình sản phẩm để sử dụng và kinh doanh buôn bán cho phù hợp.

Loading Facebook Comments ...