Tham quan những địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch

Đất nước chúng ta nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời trong con mắt bạn bè quốc tế. Tuy nhiên đó mới chỉ là một phần nhỏ được du khách quốc tế biết tới. Thực tế ở Việt Nam còn rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị và còn khá hoang sơ không có nhiều du khách được biết tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm những điểm du lịch thú vị này nhé.

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì nằm cách Hà Nội khoảng 60 km. Vườn quốc gia Ba Vì được mệnh danh là một lá phổi xanh tươi của thủ đô Hà Nội. Nơi đây với một bầu không khí trong lành tươi mát cùng với một hệ động thực vật phong phú đa dạng.

Bởi vậy mà vườn quốc gia Ba Vì là một địa điểm thu hút đông đảo du khách và là một địa điểm dừng chân khá lý tưởng của du khách khi đến với Ba Vì. Đến với nơi đây, bạn sẽ được khám phá khu rừng thiên nhiên tại nơi đây, cùng với việc tìm hiểu cuộc sống của các loài động thực vật tại nơi đây.

Khoang xanh – suối Tiên

Đây là một nơi có một phong cảnh nên thơ hữu tình với những ngọn núi nối tiếp nhau trùng trùng điệp điệp và dòng suối tiên mát lành. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn những thác nước từ trên cao đổ xuống cùng với những bọt trắng xóa tạo một khung cảnh ấn tượng và tạo nên những âm thanh vang dội cả núi rừng.

Đây chính là địa điểm dừng chân khá lý tưởng của những ai muốn khám phá núi rừng, vui chơi tại những con suối nước trong xanh mát.

Tham quan rừng tự nhiên Bằng Tạ

Đây là một khu du lịch thích hợp cho những ai ưa thích khám phá thiên nhiên. Khu rừng này nằm tại một quả đồi khá thấp tại Ba Vì và nơi đây cách Hà Nội khoảng 65 km thích hợp để đi tham quan cùng với bạn bè, gia đình.

Khi đến với khu rừng này, bạn có thể khám phá được cuộc sống của những người dân tộc Mường nơi đây, có thể ngủ đêm tại nhà sàn và tham gia một số hoạt động khác như đốt lửa trại, uống thử rượu cần của người dân tộc, nghe nhạc, múa những điệu múa dân tộc.

Loading Facebook Comments ...