Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng là loại sản phẩm đa năng 3 bậc được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng

Trong gia đình, căn hộ chung cư hay văn phòng làm việc luôn bắt buộc một dòng thang nhôm để chắc chắn, dễ dàng treo tranh, lau cửa sổ, lau cửa kính, thay bóng đèn, sửa chữa đèn trần, quạt trần, máy lạnh… cho tới cắt tỉa cây, sơn tường, vẽ, mẫu thiết kế nội thất, dựng sân khấu, treo baner quảng bá.

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng giá rẻ

Nắm bắt được cần phải có ấy, XSTEP đã cho tạo ra cái thang nhôm ghế XSTEP XL-03 sở hữu mẫu mã 3 bậc, tải trọng 150 kg, đam mê với nhiều lựa chọn hình việc làm khác nhau, đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ, đây là sự lựa tìm ưa thích nhất sở hữu các ai đang kiếm tìm chiếc thang dành cho gia đình.

 

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng giá rẻ

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng mang đến gì cho người tiêu dùng?
– Mẫu mã tiên tiến mang chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ và sáng bóng không phải bị gỉ sét theo thời gian, chịu lực, chịu nhiệt thấp, chống va đập – bề mặt sáng bóng dễ lau chùi.

– Khay cất dụng cụ được hài hòa trên tay vịn dĩ nhiên để được nhiều kiểu đồ vật nhu yếu cho công việc.

– Chốt khóa hiện đại ở bậc trên cùng giúp cố định thang độ rộng nhất định để người dùng yên tâm thao tác.

các bậc thang được bề ngoài dày bản bậc to cùng các rảnh nhỏ đem lại độ an toàn đảm bảo lúc leo trèo.

– Bậc thang trên cùng mẫu thiết kế bản khổng lồ sở hữu chất liệu cao cấp kiên cố chịu được lực tác động lớn lên bản thân thang ghế.

– Chân đế cao su được bọc cao su chống trượt, chống chấy xước nền nhà tiếp xúc và có mặt trên thị trường độ ma sát cao với nền tiếp xúc.

– Ngoại hình khổng lồ bản, khá dày, trên bề mặt bậc thang còn mang vân rãnh để giảm ma sát và giảm thiểu trơn trượt

– Xstep XL-03 tính cơ động cao, dễ gập gọn giúp khách hàng với đi bất cứ đâu 1 giải pháp dễ dàng từ hệ thống khóa sập ngay trên 2 chân thang và tay xách thang tiện dụng.

Ưu điểm của Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng giá rẻ

Do đó  quý khách nên chọn chọn XSTEP XL-03 mẫu thiết kế tính năng thông minh:

Ưu điểm của Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng giá rẻ

  • Điểm lần thứ nhất khi nói tới sự độc đáo của Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng chính là khay đựng dụng cụ hài hòa trên tay vịn.
  • khả năng tăng diện tích gấp đôi, khay đựng dụng cụ này sẽ giúp bạn lưu trữ đa số đồ sử dụng nhu cầu để công việc trên thang mà ko nên đeo – xách theo bự chảng.
  • Thang chắc hẳn thu gọn khay chứa dụng cụ tự nhiên dùng.
  • Điểm máy 2 cũng không thể bỏ qua chính là điểm tì chân dễ chịu.
  • 2 Điểm tì chân dễ chịu được Xstep kiểu dáng ngay ở bậc trên cùng khổng lồ bản.
  • với 2 điểm tì chân này, lúc leo lên thang bạn sẽ không còn lo cảm giác mỏi – tê chân khi đứng việc làm quá lâu.
  • Đây cũng là lợi điểm rất mang ích sở hữu các bạn, nhất là phụ nữ, người lớn tuổi và những người sở hữu công việc đề nghị khiến cho trên thang lâu.
  • Đồng thời, chân thang đế cao su để chống trơn trượt và trầy xước sàn nhà. bên cạnh ra, thang được làm cho bằng nhôm cao cấp cần trọng lượng nhẹ nhưng chịu được trọng tải to lớn. Chính do vậy mà người cao tuổi hay phụ nữ đều dĩ nhiên dễ dàng sử dụng.

Sự hợp lại thành một thông minh giữa thang nhôm ghế và thang nhôm chữ A Thang nhôm ghế XSTEP XL-03 cho phép người mua dùng thang ở phần lớn việc khác nhau, ko phải cái thang cộng loại nào cũng cho rộng rãi tính năng nổi bật cho khả năng điều chỉnh thang

Thông số kỹ thuật

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng

trên là bài viết về Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 bậc rút chính hãng của Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm: linh kiện điện tử, Thiết bị gia dụng, Thang nhôm

Loading Facebook Comments ...