Thanh lý xe tập đi tròn Mamago

Chào cả nhà mình có một chiếc xe tập đi vòng tròn cho bé của hãng mamago muốn thanh lý, nếu mẹ nào cần thì mình để lại nhé, giá hạt rẻ 150k thôi. Xe tập đi tròn cho bé nhà mình dùng rất mới con ít đi lắm nên xe không bị hỏng hóc chỗ nào cả, Xe tập đi mamago này có cả bàn nhạc để cho con chơi, còn có cả bập bênh cho các bé.

Thông tin chung về xe tập đi tròn Mamago walker:

– Kích thước xe: (D x R x C cm): 68 x 59 x 52cm
– Màu sắc: Xanh
– Dùng cho bé từ 6 tháng trở lên


Mình chia sẻ một vài ưu điểm của xe tập đi này cho các mẹ tham khảo:
Xe tập đi tròn mamago walker lúc mình mua mình cũng tìm hiểu khá nhiều và khá là ưng khi chọn được chiếc xe tập đi này. Xe nhìn rất là to và chắc chắn, khung được làm từ loại nhựa cao cấp , bề mặt trơn nhẵn không gây ảnh hưởng tới làn da của trẻ đảm bảo cho trẻ. Khung của xe được làm bằng hợp kim thép chắc chắn.

Điểm mà mình thích nhất ở chiếc xe này đó là có thiết kế bàn nhạc có thể tháo rời và làm bàn ăn cho bé được, các mẹ có thể thấy bàn khá là rộng rãi thoải mái và làm vệ sinh cực kỳ dễ dàng. bàn nhạc phát ra những bản nhạc rất hay đồng thời còn tạo nên những âm thanh quen thuộc với trẻ. Ngoài ra thì với bàn nhạc này còn tạo sự hứng thú cho trẻ khi vừa đi vừa phát nhạc. Nên mình thích cho bé dùng hơn là mua xe tập đi bằng gỗ bởi xe bằng gỗ thì các bé phải biết đứng mới đi được.

Điểm nữa là xe tập đi tròn mamago walker thì các mẹ có thể thấy xe có thiết kế thêm chế độ bập bênh nhé, nếu các mẹ mà không muốn cho bé tập đi, hoặc để muốn xe đứng im thì mẹ chuyển sang chế độ bập bênh cho trẻ, ở chế độ này mẹ có thể để tấm chắn ở phía dưới và sau đó là cho bé để chân lên bé xe không đẩy được xe. mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm là với chiếc xe này ở chế độc bập bênh bé sẽ ngồi rất chắc và không sợ bị ngã.

Các mẹ có thể xem thông tin chi tiết xe mamago ở đây: http://xetapdiembe.com/san-pham/xe-tap-di-cho-mamago-walker-mau-da-cam/

Mình mua xe tập đi mamago walker ở Kids Plaza nên các mẹ có thể yên tâm là hàng đảm bảo chất lượng nhé.

Loading Facebook Comments ...