Thiết bị bể bơi, cung cấp các mẫu đèn bể bơi đang được ưa chuộng nhất

Đèn bể bơi là thiết bị bể bơi không thể thiếu với mỗi bể bơi, nó đảm bảo an toàn cho người bơi, cũng như là thiết bị để trang trí cho bể bơi của bạn.

***Bạn cần xem thêm: Xây dựng bể bơi gia đình, những lưu ý không thể bỏ qua

Đèn chiếu sáng hồ bơi – mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Những năm trước khi công nghệ đèn Led chưa được phổ biến, thì đèn chiếu sáng bể bơi cũng còn hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng. Thông thường, mọi người hay dùng đèn pha cỡ lớn để thắp sáng cho bể bơi vào buổi tối, còn không chủ đích để làm đèn trang trí vì những bóng đèn này là đèn compact có công suất rất lớn, tốn nhiều điện và nhanh hỏng.

Đèn bể bơi

Đèn bể bơi

Nhưng gần đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đèn Led, đèn chiếu sáng bể bơi bằng đèn Led cũng được đưa vào hồ bơi vừa thắp sáng hồ bơi, vừa trang trí, làm đẹp bể bơi gia đình của bạn. Ngoài ra có rất nhiều loại đèn Led khác nhau, đủ kích thước và công suất để bạn có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với diện tích, kiểu dáng bể bơi của bạn. Nhờ có công nghệ đèn led giúp việc trang trí trong quá trình xây dựng bể bơi được tốt hơn rất nhiều.

***Có thể bạn quan tâm- Chi phí xây dựng bể bơi chi tiết: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Nếu bạn chủ yếu sử dụng đèn để cung cấp ánh sáng, bạn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi bằng việc sử dụng đèn pha led ở trần với công suất vừa đủ. Loại đèn này có độ bền cao, trung bình từ 3000-5000 giờ chiếu sáng, bạn có thể sử dụng trong vài năm. Ngoài ra, đèn pha led có kích thước nhỏ gọn nên không tốn diện tích trần, không phải thiết kế khoang bảo hộ, giúp giảm đáng kể chi phí phát sinh.

Các mẫu đèn bể bơi An Thái cung cấp

Các mẫu đèn bể bơi An Thái cung cấp

Còn nếu bạn sử dụng đèn với mục đích trang trí, bạn có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi bằng loại bóng đèn led nhiều màu sắc dưới nước. Sự phản quang màu sắc đèn dưới nước làm cho bể bơi của gia đình bạn thật rực rỡ, đặc sắc, lung linh. Nhưng để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi dưới nước, bạn buộc phải nhờ đến đội ngũ thiết kế chuyên xây dựng bể bơi để đảm bảo an toàn cho người bơi, tránh những rủi ro nguy hiểm rò rỉ điện.

Tư vấn hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi
Để thiết kế hệ thống đèn bể bơi, bạn buộc phải tham khảo sự tư vấn của đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế hồ bơi. Những kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại đèn theo đúng ý muốn của bạn, giúp bạn tính toán số lượng đèn, và xây dựng hệ thống dây dẫn điện đảm bảo an toàn cho người bơi.

Đèn chiếu sáng tại bể lung linh

Đèn bể bơi cung cấp không gian ánh sáng lung linh huyền ảo

Bạn phải lưu ý, không được tự ý lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi, vì trong môi trường nước, điện rất dễ dẫn điện, không đảm bảo an toàn cho người bơi, có thể nguy hiểm tới tính mạng của bạn. Do vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết lỗi lo này, bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết ý định của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng theo đúng nhu cầu của bạn. Bạn hãy yên tâm rằng, với sự tỉ mỉ, và hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty An Thái sẽ đem đến cho bạn hệ thống thiết bị bể bơi đèn chiếu sáng hồ bơi đẹp, chất lượng, độc đáo, an toàn mà giá cả hợp lý.

+++Thảm khảo thêm mẫu đèn thiết bị bể bơi của An Thái tại đây: http://emaux.com.vn/

 

Loading Facebook Comments ...