Thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hồng Đăng

In Hồng Đăng là công ty chuyên thiết kế in ấn trên địa bàn Hà Nội. Những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng, làm tốt và tỉ mỉ trong từng công đoạn, đặc biệt là trong khâu thiết kế và in ấn.

Những mẫu sản phẩm dịch vụ in ấn do Hồng Đăng thiết kế

Những mẫu sản phẩm dịch vụ in ấn do Hồng Đăng thiết kế

  • Trong thiết kế

Các designer của In Hồng Đăng là những người chuyên nghiệp, có tư duy thiết kế và những ý tưởng sáng tạo. Họ hiểu về bố cục, sắp xếp nội dung, thông tin phù hợp nhất để hỗ trợ bạn tạo ra những bản thiết kế ưng ý nhất. Chỉ cần bạn nói lên ý tưởng, nói lên nhu cầu của mình chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực một cách sinh động nhất.

  • Trong in ấn

Là một đơn vị hoạt động lâu năm và có danh tiếng trong ngành in ấn, công ty In Hồng Đăng chúng tôi áp dụng những kỹ thuật in ấn cũng như gia công hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Thông thường, chúng tôi sẽ tiến hành in offset cho hầu hết các sản phẩm của mình cùng với các kỹ thuật gia công sau in như ép kim, dập nổi, bế… Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm theo nhu cầu riêng của quý khách với các yêu cầu cao cấp hơn.

Công ty chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tinh tế nhất trong thiết kế, in ấn, góp phần vào sự phát triển của từng cá nhân cũng như các tổ chức. Ngoài ra là những dịch vụ căm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn chỉ có tại In Hồng Đăng.

Mẫu thiết kế in lịch tết 2017 mới nhất tại công ty

Mẫu thiết kế in lịch tết 2017 mới nhất tại công ty

Văn phòng giao dịch : số 1- B8- khu đô thị Mỹ Đình 1- Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại : 04.22.655.999 hoặc 0965.167.989

email : hongdangjsc@gmail.com hoặc baogia@inhongdang.com.vn

Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách về vấn đề thiết kế – in ấn – quảng cáo của chúng tôi. Công ty In Hồng Đăng tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế in ấn đẹp nhất về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả  tốt nhất trên thị trường in ấn hiện nay!

Loading Facebook Comments ...