THIẾT KẾ IN ẤN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP

Card visit  là một trong những thứ rất quan trọng đối với một cá nhân, đặc biệt là đối với một quản lý, một chủ doanh nghiệp. Đây là công cụ để làm nên thương hiệu của người sở hữu card visit và của tổ chức của họ, giúp khách hàng, đối tác và mọi người xung quanh biết được  những thông tin cơ bản về họ do đó bạn cần thiết kế in ấn card visit ấn tượng , sâu sắc nhất với người đối diện

Thiết kế in ấn card visit ấn tượng tại Hồng Đăng

Thiết kế in ấn card visit ấn tượng tại Hồng Đăng

Một tấm card visit đẹp, phá cách sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của người sở hữu.

Công  ty in Hồng Đăng là một trong những đơn vị thiết kế in ấn card visit chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu  rõ được tầm quan trọng của nó, bởi vậy, luôn chú trọng tỉ mỉ trong từng khâu để cho ra đời những mẫu card visit ấn tượng nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn in card visit tại In Hồng Đăng?

  • Thiết kế card visit

Khi bạn chưa có ý tưởng gì về tấm card visit của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu phù hợp nhất trong số rất nhiều các mẫu đẹp của công ty. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết kế độc  quyền theo ý muốn của bạn, đảm bảo sự khác biệt và phá cách, chỉ có ở riêng bạn.

  • In ấn card visit

Card visit ngay sau khi có bản thiết kế và bạn đã duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành in offset công nghệ cao, với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Hình thức gia công cán mờ- cán bóng của các loại thẻ card visit

Hình thức gia công cán mờ- cán bóng của các loại thẻ card visit

  • Gia công sau in

Để mẫu card visit thực sự chuyên nghiệp, tính thẩm mĩ cao, chúng tôi sẽ áp dụng một số kỹ thuật gia công như cán mờ, ép nhũ, dập chìm/ nổi… Bạn có thể tùy chọn kiểu gia công theo phong cách và sở thích của mình.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất về dịch vụ thiết kế in ấn  card visit nhé!

Loading Facebook Comments ...