Thiết kế hệ thống mặt băng tải thực phẩm

Mặt băng chuyền tải thực phẩm là loại băng chuyền được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm các dây chuyền chế biến đóng gói, sấy khô … đặc biệt là việc vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa với những đặc tính ưu việt hệ thống băng tải công nghiệp có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mặt băng tải chuyền thực phẩm

Mặt băng tải chuyền thực phẩm

Sản phẩm được di chuyển qua nhiều công đoạn từ băng tải này băng tải khác do đó vì vậy con lăn có khả năng chống ăn mòn và được thiết kế gọn nhẹ để khi kết nối các sản phẩm băng tải với nhau nhưng vẫn đảm bảo được sản phẩm được vận chuyển mà không xảy ra sự cố.

Đối với những nhà xưởng nơi sản xuất có diện tích nhỏ hẹp có thể thiết kế dạng tầng để tiết kiệm diện tích và tăng năng suất mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất.

Băng tải thực phẩm được thiết kế và sử dụng khung nhôm định hình hoặc thép không gỉ để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là loại vật liệu tốt nhất cho ngành thực phẩm chính là vật liệu tốt nhất cho ngành thực phẩm bởi đặc tính chống ăn mòn và dễ khử trùng, làm sạch.

Dây băng tải có khả năng chống dính với các loại thực phẩm có độ kết dính cao, dầu mỡ, hóa chất, từ đó thực phẩm vận chuyển được tách rời nguyên vẹn một cách dễ dàng, hạn chế được thiệt hại do hao hụt và cũng để dễ dàng vệ sinh hơn giúp tăng tuổi thọ sử dụng của băng tải.

Với cấu trúc đơn giản có thể dễ dàng sử dụng và thay thế dây băng tải khi bị sự cố có thể thay thế một cách nhanh chóng làm giảm thời gian trong khâu lắp đặt để có thể vận hành một cách nhanh chóng

Băng tải PVC 3mm chất lượng uy tín

Băng tải PVC 3mm chất lượng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng được những kỹ thuật tiên tiến nhất, các hệ thống băng tải, mặt băng tải như mặt băng tải PVC, mặt băng tải chuyền PU, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt…. được sản xuất tại Sandi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Loading Facebook Comments ...