Thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie của nước nào?

Có rất nhiều thông tin từ các của hàng đồng hồ lan truyền trên internet rằng thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie là của Nhật Bản, một số thông tin khác lại cho biết là của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, đây đều không phải là nơi xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-dong-ho-chinh-thuc-cua-cup-naismith

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cong-bo-bo-suu-tap-dong-ho-mat-trang

https://dongho-citizen.com/citizen-quyet-dinh-viec-mo-rong-lien-minh-toan-cau-cua-citizen-va-disney

 

 

thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie chính hãng xuất xứ từ Hong Kong

Thương hiệu Alexandre Christie được đăng ký hành lập vào năm 2000 bởi công ty Massindo (HK) Ltd., Hong Kong. Vì thế Alexandre Christie là thương hiệu đồng hồ của Hong Kong chứ không phải của Nhật hay Thụy Sỹ như các thông tin trên mạng đưa ra.

Đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không?

Mặc dù không có xuất xứ từ Nhật hay Thụy Sỹ nhưng những chiếc đồng hồ Alexander Christie được người tiêu dùng đánh giá cao.

Alexander Christie sử dụng bộ máy có nguồn gốc từ Nhật Bản và các công nghệ hiện đại, chống thấm nước từ Thụy Sỹ cho những sản phẩm của mình. Chính vì thế mà rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam nhầm lẫn rằng thương hiệu đồng hồ Alexander Christie là của Nhật Bản hay Thụy Sỹ.

Đồng hồ Alexandre sử dụng bộ máy Quartz của Nhật Bản

Với bộ máy của Nhật, đồng hồ của Alexander Christie có độ chính xác cao với công nghệ tiên tiến từ Thụy Sỹ cho phép chúng chống thấm nước tối thiểu ở mức 3Atm. Người dùng đồng hồ hiệu Alexander Christie có thể rửa tay hay đi dưới mưa mà không sợ chiếc đồng hồ của mình vô đước.

Ngoài ra, đồng hồ hiệu Alexander Christie còn được làm từ các chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L và dây da cao cấp. Bên cạnh đó, Alexander Christie luôn đầu tư mạnh về thiết kế cho các sản phẩm của mình. Những kiểu dáng. mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách sang trọng khác nhau đã giúp cho những chiếc đồng hồ của Alexander Christie chiếm được cảm tình của người dùng đồng hồ trên thế giới.

Loading Facebook Comments ...