THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CASIO – DÒNG ĐỒNG HỒ HOÀN HẢO CHO NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Cái nắng mùa hè đang tràn ngập khắp mọi nơi trên cả nước để đón chào “những ngày hội rực rỡ nhất sắc màu dành cho tuổi trẻ”. Có rất nhiều người đã chuẩn bị những trang phục, phụ kiện cần thiết nhất, để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch, dã ngoại… Và chắc chắn, chiếc đồng hồ đeo tay là không thể thiếu được trên cổ tay của họ trong những chuyến đi đó.

thuong hieu dong ho casioCasio là dòng đồng hồ hoàn hảo cho những hoạt động ngoài trời

 

DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK:

♦ Casio G-Shock là dòng đồng hồ không thể bỏ qua trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại ngoài trời….với thiết kế mạnh mẽ, gồ ghề và đầy nam tính. Đồng hồ G-Shock có hỗ trợ rất nhiều chức năng như đèn phát quang điện tử tự động, thanh phát quan điện tử giúp mặt đồng hồ sang lên dễ dàng đọc hơn, cảm biến nhiệt độ, đo độ ẩm hiện tại, báo thức, hiển thị giờ hiện hành 2 múi giờ khác nhau, hiển thị ngày, thứ, …tất cả những chức năng cần thiết cho một chuyến du lịch.

 

DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G:

♦ Casio Baby-G là dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ đồng hồ G-Shock nhưng chỉ dành riêng cho nữ. Đồng hồ Baby-G mang phong cách đầy màu sắc cá tính và trẻ trung, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Đồng hồ Baby-Gchỉ được thiết kế nhỏ và sắc xảo hơn sơ với đồng hồ G-Shock nhưng những chức năng vẫn được giữ nguyên, chính vì thế nếu bạn là phái đẹp muốn tìm một chiếc đồng hồ đeo tay để đi dụ lịch thì tại sao không lựa chọn Baby-G?

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/15/vi-sao-ban-nen-mua-dong-ho-casio-pin-10-nam-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/15/dong-ho-casio-edifice-net-cuon-hut-cua-phai-manh/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/15/day-da-dong-ho-ca-sau-cs14-sang-trong-tre-trung-cho-nguoi-deo/

 

Loading Facebook Comments ...