Tiền nào của nấy có đúng với đồng hồ Casio ?

Rất nhiều quý ông yêu đồng hồ, và mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời này, nhưng lại lo lắng bởi thực tại thị trường khi mà thật giả lẫn lộn, với các mức giá trên trời, dưới đất, làm cho người tiêu dùng lo lắng, liệu rằng đồ rẻ có phải hàng hãng ?

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/16/dong-ho-nam-cover-124-19-day-kim-loai-mat-mau-den-dinh-da/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/16/phan-biet-dong-ho-fake-1-cao-cap-va-dong-ho-fake-khac/

Bởi rất nhiều người đang nghĩ rằng, đồng hồ chính hãng thì luôn có mức giá rất cao, điều này làm cho họ có suy nghĩ rằng việc để sở hữu một chiếc đồng hồ là đi xa ngoài tầm với.

Đồng hồ CASIO MTP-1096Q-9B1

Đồng hồ CASIO MTP-1096Q-9B1.

Tuy nhiên thực tế đã chỉ ra rằng, ví dụ điển hình nhất là đồng hồ Casio, chỉ với số tiền vài trăm nghìn à bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ chính hãng này rồi.

Chỉ với những chiếc đồng hồ tầm giá chưa đến 1 triệu đồng, Casio đã mang đến sự trải nghiệm đa đạng về mẫu mã cho các khách hàng. Từ dòng dây cao su, kim loại, dây da, mặt vuông hoặc tròn và ngay cả phong cách thể thao dến thanh lịch thì Casio luôn đáp ứng được cho bạn.

Bởi vậy Casio chính là gợi ý điển hình nhất cho những ai muốn sở hữu đồng hồ chính hãng với mức giá phù hợp.

Đồng hồ CASIO MTP-1096Q-7A

Đồng hồ CASIO MTP-1096Q-7A.

Còn nếu như bạn là người khá cầu kì khi cần một chiếc đồng hồ với nhiều chức năng hơn nữa, thì đồng hồ Caiso cũng hoàn toàn đáp ứng được, với mức giá cũng chỉ từ vài triệu đồng là bạn có thể trải nghiệm cái cảm giác sử dụng các công nghệ hàng đầu trên chiếc đồng hồ.

Như vậy cũng đâu cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn, chúng ta vẫn có thể diện trên tay những chiếc đồng hồ mang thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sao lại không tự tin với phong cách đồng hồ thật chứ nhỉ ?

Đồng hồ CASIO MRW-210H-7AVDF

Đồng hồ CASIO MRW-210H-7AVDF.

Còn  nếu như bạn vẫn đang lăn tăn về câu nói, tiền nào của nấy, hàng rẻ thì chất liệu liệu có đảm bảo. Đó là lo lắng của nhiều người, nhưng với lịch sử hơn trăm năm hình thành và phát triển của đồng hồ Casio, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, giá rẻ nhưng chất lượng thì không cần suy nghĩ.

Có thể lấy một ví dụ như huyền thoại Caiso F-91W, đây là sản phẩm đã gắn liền với tuổi thơ của 8x; 9x. Cỗ máy bền bỉ này là ao ước của bao nhiêu cô cậu học sinh thuở đó. Bởi các đồng hồ của Casio đều dùng máy quartz nên tạo nên độ chính xác gần như tuyệt đối.

Vậy bạn đã có thể yên tâm chưa nào, hãy đến các cửa hàng Mdwatch và chọn cho mình một chiếc đồng hồ casio chính hãng giá thành phải chăng thôi ?

Loading Facebook Comments ...