Tìm hiểu chi tiết các thông tin sản phẩm vòng bi skf chính hãng

Vòng bi SKF chính hãng vốn luôn là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng khắp trong các lĩnh vực của cuộc sống chúng đảm nhiệm vai trò quan trọng đối với việc kết nối và giúp cho hệ thống máy móc có thể hoạt động một cách ổn định.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp vòng bi SKF khác nhau bởi thế mà mang tới cho người dùng những khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng nhất là với việc phân biệt hàng nhái hàng giả.

Nhằm giúp quý khách hàng nắm bắt được các thông tin chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng 3 cách nhận biết vòng bi skf chính hãng đơn giản như dưới đây.

1. Phân biệt qua lớp keo dán trên vỏ hộp vòng bi SKF

Đối với vòng bi SKF chính hãng, khi bóc hộp ra bao giờ cũng để lại dấu vết trên thành vỏ hộp do lớp keo đặc biệt của hàng chính hãng, vì vậy khi bóc hộp ra luôn bị xé theo lớp bìa dính vào keo trên thành hộp, Còn với hàng giả lớp keo chỉ mang tính tương trưng và bóc ra dễ dàng. Chúng ta có thể nhìn hình ảnh để nhận biết.
Sự khác nhau về lớp kéo dán khi bóc vỏ hộp giữa Vòng bi SKF chính hãng và vòng bi SKF giả.
Để biết rõ hơn về lớp keo khi bóc vỏ hộp. Bạn có thể xem video chúng tôi bóc hộp vòng bi SKF chính hãng. (xem đoạn 3:50 giây)

2. Túi nilong bảo quản vòng bi SKF bên trong vỏ hộp

Bên trong vỏ hộp vòng bi SKF luôn được bọc kín trong túi nilong có dầu bảo quản bên trong, chất liệu túi nilong bảo quản cũng là điểm nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là hàng nhái, Đối với hàng chính hãng túi nilong có độ mềm nhất định chứ không cứng ròn như hàng nhái.

3. Chi tiết cấu tạo vòng bi và độ chính xác của vòng bi SKF

Các chi tiết cấu thành nên vòng bi SKF như nắp chặn mỡ, khe hở của vòng bi SKF chính hãng được thể hiện rất chính xác và liền mạch, Hầu như không có sự sai lệch về tỷ lệ. Còn đối với hàng nhái, các chi tiết không liền mạch và không đều nhau giữa các khe hở kèm theo vật liệu cấu thành nhìn rất dại.

Khe hở giữa phớt chắn mỡ và ca bi không chính xác, khả năng hoàn thiện kém.
Lớp phớt chắn mỡ bằng cao su được làm đơn giản và rẻ tiền.
Độ chi tiết và chính xác giữa các chi tiết trên vòng bi SKF chính hãng
Độ hoàn thiện các chi tiết trên vòng bi SKF chính hãng có sai số cực thấp
Độ hoàn thiện các chi tiết trên vòng bi SKF giả có độ sai số cao.
Cấu tạo nắp chắn mỡ bằng cao su của vòng bi cũng có sự khác nhau về độ hoàn thiện.

Trên là 6 bước cơ bản để người tiêu dùng có thể nhận biết nhanh bằng mắt thường cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng và vòng bi SKF bị làm giả. Để phân biệt được các bước trên đòi hỏi người tiêu dùng phải có 1 chút kiến thức về vòng bi cũng như kinh nghiệm đã từng sử dụng vòng bi SKF chính hãng thì mới có thể nhận biết bằng mắt thường.

Chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng sử dụng phần mềm SKF Authenticate để phân biệt chính xác nhất nếu có thời gian. Còn nếu vì điều kiện bắt buộc về thời gian thì có thể tham khảo các cách trên để có được sự lựa chọn sáng suốt trước khi mua hàng.

Loading Facebook Comments ...