Tivi giá rẻ nào đáng mua nhất hiện nay?

Nhắc đến tivi giá rẻ người ta sẽ nhớ ngay tới những cái tên như: tivi LG, tivi TCL, tivi Panasonic, tivi Sharp,…Đây có lẽ là những thương hiệu tivi giá rẻ được lòng người dùng nhất hiện nay. Việc mua tivi thích hợp với các thương hiệu trên là hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Tivi giá rẻ nào đáng mua nhất hiện nay?

Có thể nói có mức giá rẻ nhất ở đây là dòng tivi TCL, đây là một trong những hãng tivi của Trung Quốc có nhiều dòng sản phẩm đa dạng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc smart tivi cao cấp như của các hãng khác nhưng giá chỉ bằng một nửa nếu chọn mua tivi TCL.

Ngoài tivi TCL bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tivi LG, cũng giống như TCL thì LG có những sản phẩm tivi giá rẻ để phục vụ khách hàng có mức thu nhập thấp. Chỉ cần từ 3 đến 5 triệu là bạn có thể sở hữu chiếc tivi từ 32 inch – 40 inch của LG rồi. Hơn nữa, LG là thương hiệu nổi tiếng tới từ Hàn Quốc không như TCL đến từ Trung Quốc khiến nhiều người e ngại không dám mua.

Còn nếu các bạn thích một chiếc tivi giá rẻ nhưng phải là thương hiệu tới từ Nhật Bản, vì đây là đất nước nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ nhất là tivi thì hãy lựa chọn cho mình các sản phẩm tivi Sharp. Sharp từ lâu đã được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn từ nông thôn tới thành thị, do không đổi mới đi theo các sản phẩm công nghệ cao nên Sharp gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây nhưng đối với các sản phẩm giá rẻ thì Sharp vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng.

Loading Facebook Comments ...