Tour du lịch an giang 2 ngày 1 đêm cực rẻ

Bạn muốn đi du lịch mà chưa biết đi đâu? Với thời gian eo hẹp thì việc chọn một địa điểm gần đẹp để thưởng ngoạn cảnh đẹp và thư giãn nghỉ ngơi sau thời gian vất vả quả khó khăn. Với tour du lịch an giang 2 ngày 1 đêm bạn hoàn toàn yên tâm có thể đáp ứng nhu cầu cao của mình.

Cảnh sắc tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú, con người thân thiện hiền lành đó là những đặc điểm nổi bật về vùng đất an giang trù phú. Với tour đi cũng khá đơn giản gọn nhẹ đồ dùng không cần mang nhiều lỉnh kỉnh bởi khách sạn nhà nghỉ đã cung cấp đầy đủ. Bạn chỉ cần mang 2 bộ quần áo. Với lịch trình dưới đây của 1 bạn khá đầy đủ giúp bạn đi du lịch dễ dàng và đơn giản hơn.

Kết quả hình ảnh cho Tour du lịch an giang

Từ Sài Gòn bạn có thể đến ở Nhà nghỉ Thanh Nam trên đường Phan Văn Vàng (đối diện Ngân hàng Kiên Long) ở đây có rất nhiều nhà nghỉ có 3-4 nhà nghỉ khách sạn liên tiếp. Bạn có thể hỏi thuê xe máy ở nhà nghỉ thuê hoặc hỏi thăm xung quanh có rất nhiều nơi cho thuê tầm 150-200k/1 ngày để đi du lịch.

Đánh giá về dịch vụ nhà nghỉ: phòng giường đôi có điều hòa TV nóng lạnh (giá 160k – 180k/đêm.

Ăn uống bạn có thể ăn ở tiệm hoặc ra chợ và cứ thấy dọc đường có món j lạ là lạ xà vào ăm từ bò lụi sả + Vịt nấu chao khá ngon ở cái đường dọc bờ sông, nằm khoảng giữa KS Victoria Châu Đốc và bến phà Châu GIang, nằm trong khuôn viên một ngôi nhà Pháp cổ

Về địa điểm đi chơi, nếu chỉ loanh quanh TP (mà không đi Tịnh Biên hay Tri Tôn), bạn có thể đi:

  • Sáng: Chợ Châu Đốc – (Làng bè Châu Đốc trên sông Bassac : bến tàu phía chợ Châu Đốc hoặc bến phà Châu Giang ở bên kia bờ) – Núi Sam – Bến phà Châu Giang – Thánh đường Hồi Giáo Jamiul azhar – Thánh đường Hồi giáo Mubarak – Làng dệt Chăm ở Tân Châu
  • Chiều: Búng Bình Thiên – Thánh đường hồi giáo lớn nhất VN Jamiul Muslimin (xã Quốc Thái, huyện An Phú) – Thánh đường Al Khairiyah (xã Nhơn Hội, huyện An Phú) – Cầu Cồn Tiên – Chợ Châu Đốc

Kết quả hình ảnh cho Tour du lịch an giang

Tuy nhiên nếu bạn thích về các vùng sông nước và có thời gian nhiều bạn nên đi Rừng Tràm và tham quan các núi Tri Tôn, núi Cấm, hồ Tà Pạ….. rất đẹp và hoang sơ.

Đi chơi ở An Giang với rất nhiều đặc sản lạ ngon của vùng sông nước con người gần gũi không khí trong lành cùng với chi phí khá mềm. Hãy xách ba lô lên đi và trải nghiệm bảo đảm bạn sẽ khám phá được nhiều điều mới lạ.

 

Loading Facebook Comments ...