Trả Lời: Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Là Gì?

Một dạng văn phòng cho thuê nhưng không có văn phòng mà chỉ có những giá trị mà văn phòng mang lại, đó là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, những dịch vụ đó bao gồm:
    1. Cung cấp cho khách hàng quyền sở hữu một địa chỉ kinh doanh, để đăng ký kinh doanh cũng như các hoạt động giao dịch ở nơi khách hàng muốn, kể cả các khu vực đắc địa như trung tâm thành phố, trung tâm tài chính các khu vực.
    2. Dịch vụ thông tin liên lạc là một đường dây điện thoại, hộp thư thoại và số fax, hoạt động 24/24 mà công ty được cung cấp sẽ hoạt động 24/24h ngay cả khi mọi nhân viên công ty của khách hàng đã ngủ, thuận tiện cho mọi giao dịch trong và ngoài nước.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

  1. Có sẵn một nhân viên tiếp nhận tổng đài điện thoại, đại diện cho tên công ty quý khách, sau đó chuyển tin nhắn đến công ty.
  2. Thỉnh thoảng doanh nghiệp có nhu cầu cần gặp gỡ đối tác trong không gian hội họp sang trọng, chúng tôi có thể cho mượn phòng họp và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại, quý khách chỉ việc sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cho thuê chổ ngồi ngay tại địa điểm cho thuê văn phòng ảo để khách hàng làm việc như công ty của mình, với đầy đủ tiện nghi trang thiết bị văn phòng có thể sử dụng bất cứ lúc nào như: phòng họp, máy photocopy, máy in, Internet,…

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Với tất cả ý nghĩa như vậy, chúng tôi đã lo chu toàn mọi vấn đề khác như: việc trang trí phòng ốc, hệ thống điện, máy tính và mạng, bộ phận nhân viên lễ tân, dịch vụ thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo đều được cung cấp. Rất nhiều công ty cùng dùng chung một địa chỉ của một căn phòng ở vị trí trung tâm thành phố là điều không khó nữa, chính vì dùng chung nên giá cả đã trở nên nhỏ bé rất nhiều và không đáng bận tâm mấy. Đó là lý do chín, tiết kiệm chi phí, mà phần lớn các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng văn phòng ảo. Theo thống kê thì so vơi chi phí sắm sửa đầy đủ cho một văn phòng tương tự ngay trung tâm thành phố, một văn phòng ảo chỉ mất chi phí 10-20% tùy mật độ khách hàng, còn ở vị trí thông thường thì 30%.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở thời điểm kinh tế khó khăn hay phát triển cũng sẽ phát triển mạnh, bởi luôn có những doanh nghiệp trong giai đoạn cần dùng vốn tập trung phát triển kinh doanh như doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các doanh nghiệp đang sa cơ, hoặc các doanh nghiệp muôn mở rộng chi nhánh,… Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ khi đã chọn đều gắn bó với chúng tôi. Pháp luật chưa có quy định gì về thuật ngữ “văn phòng ảo” mà đó chỉ phát sinh từ nhu cầu thực tế. Tuy nhiên luật doanh nghiệp không cấm các doanh nghiệp có chung địa điểm đăng ký kinh doanh, và chẳng việc gì phải cấm, pháp luật chỉ quy định việc tồn tại ít nhất một trụ sở chính của doanh nghiệp là nơi để liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh hay đăng ký kinh doanh,… và phải xác định cụ thể gồm số nhà, tên phố, ngõ phố, số điện thoại, số fax,… Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tât nhiên đáp ứng sớm nhất, thuận tiện nhất, đầy đủ nhât ngây từ đầu những yêu cầu này cho doanh nghiệp.

http://ibizgroup.vn
http://ibizgroup.vn/van-phong-ao
http://ibizgroup.vn/bang-gia
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất tại TP. HCM

Loading Facebook Comments ...