Tư vấn cách chọn ghế massage cho người già tốt nhất

Cách chọn ghế massage cho người già đúng chuẩn nhất

Người già, người cao tuổi là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt. Vì thế hiện nay nhu cầu tìm ghế massage cho người già ngày càng tăng cao. Cuộc sống với quá nhiều bộn bề lo toan, khiến cho bạn ít có thời gian dành cho người thân, người cao tuổi trong nhà. Chọn mua ghế massage toàn thân là cách đơn giản và tốt nhất để bạn vừa có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe người già, vừa an tâm làm việc tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi cho người già

Ghế massage tốt nhất cho người già với công nghệ robot con lăn 8D

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt nhưng cũng khá kén người sử dụng. Khi mua ghế massage cho người già bạn cẩn thận phải tìm hiểu kỹ về tính năng của dòng sản phẩm này. Và đặc biệt tìm hiểu chi tiết về nhu cầu người sử dụng. Với mỗi người có thể chất khác nhau, người cao tuổi thường hay gặp các vấn đề về bệnh huyết áp, tim mạch, bệnh xương khớp.

Theo lời khuyên của chuyên gia nếu bạn mua ghế massage chỉ tập trung cho một cá nhân người cao tuổi sử dụng thì nên chọn ghế có tính năng mát xa, thư giãn nhẹ nhàng. Tập trung vào các bài tập mát xa, thư giãn nhẹ nhàng với thời gian dài. Mát xa bằng hệ thống túi khí hay các chuyển động con lăn với lực mát xa vừa đủ giúp thư giãn, giảm đau, tăng cường khí huyết là sản phẩm rất tốt cho người cao tuổi hiện nay.

Điển hình như các mẫu ghế massage toàn thân RK-7202 giá chỉ có 32.000.000 nhưng lại mang đến hiệu quả an thần, giảm đau, ổn định khí huyết, cho người cao tuổi giấc ngủ ngon và ngủ sâu hơn. Ghế thiết kế hiện đại, chắc chắn, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả nhanh trong việc chăm sóc sức khỏe cho người già.

Còn nếu mua cho gia đình sử dụng nên chọn mẫu ghế massage toàn thân đa tính năng, cài đặt nhiều chương trình mát xa khác nhau như mở rộng cấp độ mát xa, mát xa nhiệt, không trọng lượng sẽ đa dạng tính năng cho cả gia đình sử dụng, mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Gợi ý 3 mẫu ghế massage tốt nhất cho người già

Để mọi người có hướng lựa chọn ghế massage toàn thân tốt nhất cho người cao tuổi, thì dưới đây là 3 mẫu ghế điển hình cho mọi người tham khảo:

Ghế massage Fujikashi RK-7202 thế hệ mới

Như đã nói ở trên dòng sản phẩm này được trang bị hệ thống con lăn 3D tối tân, với chuyển động đa chiều như đôi bàn tay với những ngón tay linh hoạt lướt nhẹ nhưng lại có tác động sâu với huyệt đạo. Chỉ với vài phút thư giãn trên ghế sẽ giúp người cao tuổi có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Ghế massage Fujikashi Rk-2106CZ

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp nhưng tính năng massage cũng vượt trội không kém. Thiết kế với cấu trúc đơn giản nên khá phù hợp cho người cao tuổi sử dụng. Ghế được tích hợp hệ thống bảng điều khiển thông minh với nhiều chương trình cài đặt sẵn, người dùng chỉ việc ngồi và tận hưởng sự chăm sóc chu đáo từ đầu tới chân mà không phải làm bất cứ điều gì.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi cho người già

Tham khảo thì trường hiện nay sản phẩm ghế massage toàn thân  RK-2106CZ có giá 32.000.000đ

Ghế massage Thai Massage Chair

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Ghế tích hợp bộ túi khí thông minh trải dọc từ đầu tới chân máy. Hệ thống túi khí với sự co bóp nhẹ nhàng, cùng hệ thống con lăn massage đa chiều giúp xoa bóp, day ấn một cách nhẹ nhàng là lựa chọn tối ưu cho người cao tuổi hiện nay.

 

Loading Facebook Comments ...