Tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 14/06/2019

Mời các bạn cùng Tuadulich.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 14/06/2019 nhằm ngày 12 Tháng 05 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 14/06/2019

Xem lịch vạn niên cho hay thứ 6 này những người tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn cũng như đường công danh đang theo đuổi.

Tuy nhiên điềm báo Mùi Tý tương hại khiến con giáp này dễ bị tổn thương, sa sút tinh thần. Hôm nay cũng là ngày không thích hợp để tiến hành những việc trong đại nên tốt nhất bản mệnh cứ yên phận làm tốt công việc của mình, không mưu cầu quá lớn

Tuổi Mùi trong tử vi hàng ngày 14/6/2019 biết được mình cần gì, muốn gì trong 1 mối quan hệ và điều này giúp bạn giảm bớt được những quãng đường vòng trong chuyện tình cảm của mình.

Tử vi tuổi mùi thứ sáu ngày 14-06-2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ sáu ngày 14/06/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Lịch ngày đẹp cho biết hôm nay Tân Mùi không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ. Có tin buồn. Đề phòng sức khỏe.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lich âm dương cho thấy hôm nay là ngày của sự hẹn ước hoặc công việc đến do đã có sự tính trước. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết kể cả chuyện vui chơi, tình cảm, giải trí. Có tin xa. Nhưng cũng có tin buồn về sức khỏe, tai nạn của thân nhân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

Loading Facebook Comments ...