Ứng dụng sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ trong thiết kế nội thất

Có thể sử dụng sàn gỗ Kronoswiss cho những không gian nào?

Sàn gỗ Krononoswiss được coi là dòng sàn có giá sàn gỗ khá cao một phần do có tính năng chịu ẩm rất tốt. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất từ Thụy Sĩ và nhập khẩu vào Việt Nam, có thể nói sàn gỗ Kronoswiss được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế và thi công nội thất với các không gian khác nhau. Vậy thì cụ thể thì Kronoswiss được sử dụng cho không gian nào và giá sàn gỗ này là bao nhiêu ?

sàn gỗ kronoswiss có giá sàn gỗ cao

Lắp đặt sàn gỗ Kronoswiss cho nội thất gia đình

Với thiết kế không gian ngôi nhà riêng thì sàn gỗ Kronoswiss được sử dụng hầu hết tất cả các phòng được từ phòng tắm, lắp đặt phòng ngủ ấm áp hay cho phòng bếp thông thoáng.

Văn phòng cũng lắp đặt sàn gỗ Kronoswiss

Tuy nhiên, thì tần suất đi lại trong văn phòng là rất lớn vì vậy thưởng sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ dày 12mm. Đây cũng là kích thước dày của loại sàn gỗ công nghiệp thường được dùng cho khu vực văn phòng. Với tần suất đi lại và chịu áp lực nhiều như vậy thì không nên dùng loại 8mm.

giá sàn gỗ quick step Bỉ cao nhất thị trường

Cửa hàng cũng lắp được sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Hiện nay, một số cửa hàng như quần áo thời trang, mỹ phẩm và các quán cà phê… đều có xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà trong đó sàn gỗ Kronoswiss là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi trường hợp này.

Thông thường thì các cửa hàng này sử dụng tone màu đậm mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái nhất, cũng là do sàn gỗ tối màu thì nhìn sạch sẽ hơn. Mà hiện nay không phrai chỉ có sàn gỗ Kronoswiss là có khả năng chịu nước và chống xước tốt nhất. Ngoài sản phẩm này ra bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Quick step Bỉ cũng có chịu nước và chống mài mòn cao hơn so với những dòng sàn gỗ khác. Tuy nhiên thì giá sàn gỗ Quick step Bỉ cũng đắt hơn nhiều so với những sàn gỗ khác.

Loading Facebook Comments ...