Vận chuyển hàng Trung Quốc- Trào lưu đi “đánh hàng Quảng Châu”

Hàng Trung Quốc có lợi thế về giá, mẫu mã phong phú.

Hiện nay, việc Kinh doanh đang dần trở nên phổ biến, nhất là hình thức kinh doanh qua mạng. Để tối ưu lợi nhuận, các chủ shop thường rủ nhau sang Trung Quốc đánh hàng, trao lưu đi Quảng Châu đánh hàng cũng dần trở nên phổ biến.

chợ quảng châu

chợ quảng châu

Lãi cao, mua tận gốc – bán tận ngọn

Đến Quảng Châu và nhập hàng về bán trực tiếp cho người tiêu dùng Việt Nam bạn có thể giảm được đến 50% giá thành, lợi nhuận của bạn cũng vì thế tăng lên. Tuy nhiên ai cũng biết như vậy nhưng việc  mua tận gốc, bán tận ngọn không phải ai cũng có thể làm được vì gặp phải nhiều trở ngại trong quá trình tìm đối tác, mua hàng, thanh toán, nhập khẩu, vận chuyển.

Bạn chỉ cần lên Google gõ vào cụm từ “đi mua hàng Quảng Châu”, sẽ có một loạt bài viết hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm, cụ thể và đơn giản để thu hút mọi người, mọi nhà tham gia vào việc nhập hàng Trung Quốc.

Theo Hoàng Nam, một người khá nổi tiếng trong giới buôn hàng Quảng Châu, thì có khoảng hơn 1.000 người đang thực hiện việc đánh hàng Quảng Châu về Việt Nam buôn bán.

Mọi người theo sự hấp dẫn của lợi nhuận đều đổ xô sang Quảng Châu đánh hàng về buôn bán mà họ không biết rằng, họ đang là cánh tay nối dài cho các nhà sản xuất Trung Quốc để tìm đầu ra cho hàng hóa của họ vốn đang gặp khó khăn do tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu.

Trung tâm thương mại quốc tế

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Từ rất lâu trước khi tổ chức “trung tâm tư vấn và hỗ trợ của China Trade Corp với các doanh nghiệp Việt Nam” ra đời, thì đã có rất đông người Việt đã có mặt tại trung tâm Tràm Xoáy được coi là trung tâm thương mại quốc tế của Quảng Châu.

Tại đó, bất kỳ doanh nhân, nhà buôn hay người bình thường nào cũng đều có thể mua sắm, đặt hàng và vận chuyển tất cả mọi thứ, từ những cỗ máy hiện đại, những món hàng nhái cao cấp, đến  những mặt hàng kém chất lượng giá rẻ như cho hay kể cả những sản phẩm đóng mác “sản xuất tại Việt Nam”.

Không cần phải biết tiếng Trung, chỉ cần ra dấu, bạn cũng có thể tiếp cận chợ quần áo, chợ điện thoại di động, chợ đồ lưu niệm, chợ đồ da, chợ máy tính, …

Hóa ra việc đi buôn hàng Quảng Châu lại thật dễ dàng, đặt vé xe qua điện thoại, ngủ một giấc là thấy thủ đô hàng hoá trước mắt. Việc còn lại của bạn chỉ là chọn hàng, thoả thuận giá và cho biết địa chỉ nhận hàng, những công việc còn lại đã có những nhân viên bảo địa đảm nhiệm.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, có ít nhất năm con đường vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và có thể vận chuyển tới 3 container hàng một lúc mà không cần phải đóng bất kỳ đồng thuế nào.

Ngày này qua ngày khác, từng đoàn từng đoàn người cứ thế nối tiếp nhau đến rồi đi, vui vẻ cười nói vì đánh được lượng hàng từ khu thương mại Tràm Xoáy. Với những cửa tiệm buôn bán nhỏ lẻ chỉ cần có vài chục triệu là xong một lần đi đánh hàng Quảng Châu. Với những nhà buôn sỉ, kinh doanh lớn, lấy hàng về Việt Nam bán lại cho các shop thì họ ăn nằm ở Quảng Châu luôn để sẵn sàng chờ đơn hàng từ Việt Nam gởi sang là họ đi gom mỗi lần cả chục kiện hàng đem về Việt Nam

Cứ như vậy, hàng hóa Trung Quốc, mà chủ yếu là hàng dệt may, quần áo thời trang, da giày cứ thế thản nhiên xâm nhập thị trường Việt Nam, được người Việt Nam đón nhận và tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu: Những điều cần thiết cho 1 chuyến đi đánh hàng Quảng Châu.

Giang Anh order – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung về Việt Nam giá rẻ, uy tín!
Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Giang Anh order- Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

Loading Facebook Comments ...