Vì sao đồng hồ kim trôi được mọi người yêu thích?

Khi nói về sự di chuyển của kim đồng hồ thì người ta thường nghĩ ngay đến 2 loại thông dụng nhất là kim giật và kim trôi. Trong đó thì giật có mức độ phổ biến cao hơn đặc biệt là ở các loại đồng hồ đeo tay. Còn kim trôi thì đa phần ứng dụng nhiều trong các thiết kế đồng hồ treo tường, để bàn mặc dù ra đời sớm hơn.

Tuy nhiên trong khoảng hơn 3 thập kỷ này thì kim trôi bắt đầu được các hãng đồng hồ lớn sử dụng rộng rãi, trong đó phải kể đến các thiết kế tiêu biểu của Tissot, Bulova, Longines, Seiko, Fossil… Và không phụ sự kỳ vọng, các mẫu đồng hồ cơ kim trôi lại ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Vì sao đồng hồ kim trôi được mọi người yêu thích?

Hiện nay thì những mẫu đồng hồ cơ kim trôi đang ngày càng được yêu thích, đặc biệt là đối với cánh mày râu muốn sở hữu những cỗ máy thời gian với tính năng mạnh mẽ, tạo hình đầy ấn tượng và đa dạng. Đa phần mọi người “yêu” kiểu thiết kế này vì một số điểm mạnh sau đây.

Đầu tiên là kim trôi “gắn” trên các mẫu sản phẩm đồng hồ cơ cho nên khi người ta ngày càng ưa chuộng loại đồng hồ Automatic thì cũng sẽ yêu thích sự chuyển động nhịp nhàng, linh hoạt của các nhịp kim trôi. Thêm vào đó, kim trôi như lướt trên mặt đồng hồ sẽ tạo cảm giác dễ chịu đối với thị giác của người dùng và cả không khí rất bình yên mà loại chuyển động này mang lại.

 

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG HỒ CƠ"

 

Bật Mí Mọi Bí Mật Về Kim Trôi Trên Thiết Kế Đồng Hồ Cơ

Tiếp đến là hiệu ứng thẩm mỹ mà những chiếc đồng hồ kim trôi mang lại cho người dùng. Khi nhìn vào rất “đã con mắt” đặc biệt là đi kèm với màn hình Chronograph thể thao đa tính năng.

Hiện nay hầu hết các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ lớn như Tissot, Longines,… đều sở hữu bộ máy Chronometer mạnh mẽ và tiện lợi với mức sai số được kiểm định chuẩn chất lượng COSC. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua một chiếc đồng hồ cơ kim trôi.

Cuối cùng là chi phí giá thành của các mẫu đồng hồ cơ kim trôi tương đối ổn định, hợp lý và “dàn trải” ở nhiều tầm giá. Thậm chí có rất nhiều mẫu Automatic có giá thành rẻ hơn cả các thiết kế đồng hồ Quartz.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-204d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203l-7av-day-da-mau-nau-mat-so-la-ma-ma-vang-hong-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v300l-1a3udf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-den-mat-so-la-ma-ma-vang

Người dùng không cần bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn có thể “tậu” cho mình một người bạn đồng hành thời gian từ thương hiệu tên tuổi, chất lượng chuẩn, ngoại hình đẹp mắt, tính năng ổn định thì “ngại gì” mà không thử, đúng không nào?

Nếu bạn cũng yêu thích những cỗ máy tự động với kiểu kim lướt nhẹ nhàng, ấn tượng

Loading Facebook Comments ...