Ý nghĩa của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Định nghĩa Văn phòng ảo?

Một văn phòng không có thực, trên thực tế nó không tồn tại về vật chất, thế nhưng lại mang hầu hết những giá trị mà một văn phòng thực mang lại như mang tư cách của một văn phòng đại diện giao dịch theo hình thức, giúp tiếp nhận các thông tin đến và tập hợp, xử lý cũng như chuyển tiếp đến văn phòng thực tế, được gọi chung là văn phòng ảo.Giải nghĩa theo cách tượng hình nhất thì một văn phòng thực tế gồm hai yếu tố là văn phòng giao dịch trực tiếp và văn phòng ảo(giao dịch gián tiếp), cả hai cấu tạo nên một thực thể văn phòng thực tế. Khi bạn thuê dịch vụ văn phòng ảo bạn chỉ thuê được chức năng giao dịch gián tiếp mà không được và không cần phải trực tiếp quản lý tại chổ văn phòng đó, nó như một điểm trung gian, chuyển tiếp các thông tin giao dịch đến và đi từ địa chỉ của nó đối với các địa chỉ giao tiếp, cũng như từ nó về địa chỉ của khách hàng người thuê dịch vụ văn phòng ảo.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Tính năng nổi bậc nhất của loại hình văn phòng này là mang hình thức đại diện cho doanh nghiệp, hơn là các tính năng phụ như văn phòng chia sẻ hay giao dịch.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang lại lợi ích bất ngờ

Văn phòng ảo với sự chuyên môn hóa nên hệ thống hóa các hoạt động quản lý vận hành, kết hợp đầy đủ, các tính năng trở nên thống nhất thậm chí hơn cả văn phòng giao dịch cơ bản. với sức mạnh vượt trội đó, dễ dàng xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý ban đầu, nền tản thông tin liên lạc, quản lý hệ thống kinh doanh, văn phòng ảo đã trở thành một công cụ hữu hiệu hỗ trợ, nâng bước cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Mọi sự hỗ trợ cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp, từ việc cung cấp những giải pháp mang tính sáng tạo nhất, độc đáo nhất và được thiết kế theo sát nhu cầu cá nhân kinh doanh, cũng như linh hoạt trong việc cải tiến, hoàn thiện đều được bổ khuyết tại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi.

Cụ thể, không cần phải bỏ hàng loạt chi phí rất lớn, thời gian công sức, tâm trí cho việc trang trãi các vấn đề chuẩn bị, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị về kỹ thuật, vì với một doanh nghiệp mới thành lập với số vốn cần tập trung phát triển kinh doanh, ảnh hưởng khiến doanh thu thấp ngoài mong đợi. Giờ đây, những công ty đã tham gia chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi, họ an tâm gắn bó lâu dài với lợi ích cả hai mang đến cho nhau, họ trút bỏ được nhiều mối lo ngại hàng thang, gánh nặng chi phí ban đầu và sự chú tâm chỉ còn vào việc tổ chức kinh doanh, trong khi mọi tiện lợi vẫn đạt được như mong đợi.

văn phòng ảo - ibizgroup.vn

Những thách thức điển hình đòi hỏi mà một công ty mới khởi sự ngao ngán đó là:

– Một địa chỉ đăng ký kinh doanh ấn tượng, gần trung tâm tài chính, mặt tiền,…

– Cơ sở vật chất, hạ tầng như phòng làm việc, phòng khách, phòng hội họp, nhà xe, nhà vệ sinh..

– Các trang thiết bị văn phòng như máy tính, máy điều hoà, máy photocopy, máy in, điện thoại, fax, internet,…

– Bộ máy nhân sự chuyên nghiệp : nhân viên lễ tân, bộ phận IT, phục vụ,kế toán, bảo vệ an ninh,…

– Những trang bị về nước uống, căn tin, cây cảnh, các đồ dùng văn phòng phẩm, các thiết kế cảnh quang, cây xanh, tranh ảnh và nhiều đòi hỏi phát sinh khác.

http://ibizgroup.vn
http://ibizgroup.vn/van-phong-ao
http://ibizgroup.vn/bang-gia
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất tại TP. HCM

Loading Facebook Comments ...