Ý nghĩa của hồ Giảng Võ đối với vincom gallery giảng võ

Dự án vincom gallery giảng võ là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn đầu tư bất động sản danh tiếng Vingroup. Dự án tọa lạc tại 148 Giảng Võ, sở hữu ưu thế vượt trội về vị thế có một không hai.

Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại chưa có một dự án bất động sản nào tại vị trí trung tâm thành phố có thể thỏa mãn nhu cầu về không gian sống  đẳng cấp của con người như đối với chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Hướng tới một không gian xanh, thoáng đãng cùng lối thiết kế đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup luôn đặt mình vào vị trí của những cư dân tương lai để kiến tạo một không gian sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt tại trung tâm quận Ba Đình. Không những vậy dự án thu hút đông đảo khách hàng nhờ tọa lạc bên hồ Giảng Võ. Đây được coi như chiếc máy điều hòa nhân tạo của cư dân vincom gallery giảng võ trong tương lai.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ Vinhomes Giảng Võ ra hồ Giảng Võ

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, cư dân vincom gallery giảng võ trở về nhà và mở toang cánh cửa ban công. Những làn gió tươi mát từ hồ điều hòa cùng khung cảnh thoáng đãng hơn bao giờ hết sẽ xua tan những mệt mỏi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ ấm cúng của mình, cư dân hoàn toàn có thể nhìn ra toàn bộ hồ Giảng Võ cũng như khung cảnh tấp nập của phố phường trung tâm thành phố.

Thông tin mới: Không gian sống sang trọng đẳng cấp tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cơ hội sở hữu nhà bên hồ đẳng cấp

Gần hồ là gần nước gần sự may mắn. Đó chính là lý do vì sao từ thời xa xưa ông cha ta luôn kết hợp kiến trúc của những ngôi nhà gần với ao, hồ, sông suối. Và cho đến tận bây giờ khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì mơ ước về không gian sống đẳng cấp với nhà bên hồ vẫn không hề mai một. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư vincom gallery giảng võ lựa chọn vị trí trung tâm quận Ba Đình là nơi biến ước mơ nhà bên hồ thành hiện thực.

Không chỉ sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp, cư dân Vinhomes Giảng Võ trong tương lai sẽ được sở hữu nhà bên hồ đẳng cấp. Trong những xu thế mua nhà hiện nay thì yếu tố nhà bên hồ là một trong những tiêu chí hàng đầu được người mua nhà quan tâm.

Loading Facebook Comments ...