Ý tưởng thiết kế cảu dịch vụ in bao lì xì mới

Năm mới lại gần hết những  công tác cuối cùng để chuẩn bị đón chào năm mới  dịch vụ in bao lì xì để tặng và lì xì người thân cũng được tất cả mọi người đâng gấp rút hoàn thành. Những ý tưởng độc đáo và táo bạo đang được thực hiện với những tình cảm chân thành nhất.

Dịch vụ in bao lì xì đa phong cách thiết kế

Dịch vụ in bao lì xì đa phong cách thiết kế

Khác với những mẫu bao lì xì được bày bán ngoài phố, khi bạn đặt in vừa giúp bạn thể hiện được 1 tình cảm đặc biệt, sự quan tâm và vị trí quan trọng của người đó trong tim bạn. Những chiếc phong bao lì xì mang phong cách và thể hiện tính cách của chủ nhân của nó. Để có thể thiết kế ra những mẫu như vậy thì không hề đơn giản. Bạn cần có óc sáng tạo óc thẩm mỹ cũng như sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế. Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng thiết kế in bao lì xì cho năm Đinh Dậu này nhé

Ý tưởng thiết kế của dịch vụ in bao lì xì

Một mẫu bao lì xì đẹp  cần phải phù hợp với xu thế của thị trường. Mỗi năm lại có nhwung xu thế hoàn toàn khác nhau sử dụng chất liệu giấy khác nhau. Xu thế những năm gần đây là mẫu phong bao lì xì to, in trên chất liệu giấy kraff là chính. Những mẫu thiết kế mnag phong cách xưa cũ và tinh nghịch đặc biệt được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Như mẫu bao lì xì năm con gà, hay đúng là gà…được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng từ khi ra lò đến nay.

Hằng trăm mẫu bao lì xì đẹp được ra mắt

Hằng trăm mẫu bao lì xì đẹp được ra mắt

Để được nhận được nhiều mẫu thiết kế độc đáo như thế để tham khảo xin vui lòng liên hệ ngay In Hồng Đăng- khu đô thị Mỹ Đình 1 gần chung cư An Sinh.

=> Mời accs bạn tham khảo thêm dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới

Loading Facebook Comments ...