Yếm Sơ Sinh Cho Bé Ăn Dặm

Ăn dặm là giai đoạn mà bé đã lớn hơn, đòi hỏi phải cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể nhiều hơn ngoài sữa mẹ. khăn vải đa năng Ăn dặm còn giúp bé học cách tự lập, biết nhiều món ăn và hương vị khác biệt của chúng. Khăn vải khô đa năng

Song, bé ở giai đoạn này vẫn chưa thể nhận biết được mà thường làm theo ý thích. Khăn khô đa năng Vì thế, việc làm đổ thức ăn là hiển nhiên, mẹ phải thay đồ và lau rửa cho bé rất vất vả. Giải pháp tiện lợi giúp bé và mẹ tốt hơn đó là một chiếc yếm sơ sinh. Đây là vật dụng cần thiết các bé vì nó có tác dụng giữ cho quần áo bé luôn sạch trong bữa ăn và mẹ cũng bớt việc hơn mỗi khi đến bữa ăn của bé.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn yếm sơ sinh cho bé ăn dặm

Cách chọn yếm sơ sinh cho bé

Cách chọn mua yếm sơ sinh cho bé mẹ cần biết

Yếm sơ sinh cho bé có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp luôn làm cho bé cảm thấy thích thú khi mặc. Nhưng khi mua mẹ nên lựa chọn yếm thích hợp để giúp mẹ dễ dàng trong việc vệ sinh hơn. Bằng cách:

  • Mẹ hãy xem bé nhà mình mấy tháng để lựa chọn kích thước phù hợp cho bé. Vì nếu bạn chọn yếm nhỏ quá sẽ chật sẽ khiến bé khó chiu, còn nếu yếm to quá sẽ khiến bé bị vướng, bé có thể giật ra bất ra bất cứ khi nào.
  • Lựa chọn chất liệu yếm: Yếm có thể được làm từ chất liệu nhựa, nilon và yếm vải. Mỗi loại có thiết kế và đặc điểm riêng mẹ cần biết.
  • Yếm nhựa: Yếm nhựa thường có rãnh để chứa thức ăn đổ khi bé ăn. Yếm nhựa không bị thấm nước nên làm sạch đơn giản, chỉ cần lau và rửa không mất thời gian. Tuy nhiên, yếm này cứng nên tạo cảm giác không thoải mái cho bé, hoặc có thể gây trầy xước da bé. Nó thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên.
  • Yếm vải: Có chất liệu mềm, nên bé dễ dàng tiếp nhận và thoải mái hơn khi vận động. Loại yếm này dễ thay và giặt cho bé hơn. Nhưng nó lại thấm nước, vì vậy nếu thức ăn của bé vương vãi ra quần áo sẽ dễ thấm vào yếm vải.
  • Yếm nilon: Nó nhiều tiện dụng hơn yếm vải và yếm nhựa. Yếm nilon giúp quần áo của bé luôn được giữ sạch sẽ sau mỗi bữa ăn. Chất liệu cũng mềm tạo sự thoải mái khi dùng, không thấm nước cũng giúp thức ăn không bị thấm vào quần áo qua yếm. Dễ sử dụng và dễ giặt giũ hơn.
  • Mẹ nên lựa chọn thiết kế yếm sơ sinh có kiểu dáng đẹp, hình ảnh và màu sắc nhiều để khiến bé thích thú mỗi khi mặc và còn giúp bé nhận biết và quan sát tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho những loại yếm cho bésơ sinh từ các chất liệu khác nhau

Mỗi một loại yếm có sự tiện dụng khác nhau

Với những loại yếm sơ sinh trên sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các mẹ dành cho bé yêu nhà mình trong giai đoạn ăn dặm. Hãy lựa chiếc yếm thích hợp cho bé mẹ nhé.

Xem thêm thông tin về kinh nghiệm tại tuadulich.com

Loading Facebook Comments ...